Khi ‘cậu nhỏ’ không nhỏ

1 12 2006

Phương òa khóc khi không hiểu sao lần này Hiếu lại làm cô đau như vậy. Thời gian gần đây “cái đó” của Hiếu “nở” ra đến mức độ làm Phương thấy khó khăn mỗi khi gần gũi. Chính vì lo sợ về kích cỡ quá khổ của chồng mình mà cô tránh “giao ban”.
Phương và Hiếu đã có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh và chuyện quan hệ của họ diễn ra đều “như vắt chanh” bởi lẽ sự đam mê và lửa tình vẫn hừng hực. Thế nhưng thời gian gần đây mỗi lần Hiếu “đòi hỏi” thì lại thấy Phương lảng sang chuyện khác. Một, hai lần còn được, đằng này đến gần 2 tuần rồi Hiếu chẳng được chạm đến người Phương.
Tự kiểm tra lại bản thân, anh thấy mình đâu có “tội lỗi” gì khiến vợ phật lòng: Vẫn yêu vợ, yêu con, đi làm về đúng giờ, đi nhậu với mấy ông bạn vẫn xin phép đàng hoàng, tiền lương đưa về không thiếu một xu, vậy còn chuyện gì giận hờn được nữa.
Chỉ có mỗi một chuyện là dạo này mỗi lần nhậu về là anh thấy “cục cưng” của mình “phình” ra khác thường. Định “vui vẻ” với vợ một chút thì vợ lại tránh như tránh hủi. Cứ tưởng đó là chuyện bình thường, gã đàn ông nào chẳng thế. Nào ngờ tình hình vẫn y nguyên ngay cả khi chẳng rượu chè gì.
“Nghịch ngợm” một chút anh mới tá hỏa khi thấy “thằng nhỏ” phát triển lên đến 22 cm. Trong những lần tán chuyện với mấy cậu bạn thân anh cũng chỉ thấy nói rằng dương vật bình thường lúc không cương dương có chiều dài 5.5-9 cm, khi cương có thể tăng lên 7-12 cm. Kể cả khi “nó” hùng dũng nhất thì với những anh chàng nhỏ con sẽ tăng gấp đôi kích thước vào lúc cương cứng, còn với những người to hơn một chút thì chỉ tăng 80%.
Bây giờ thì Hiếu lo lắng thực sự, anh không biết 22 cm có là bình thường không và lờ mờ nhận ra nguyên nhân khiến Phương ngại “tiếp xúc” với anh. Anh sống trong sự băn khoăn và nỗi lo âu.
Theo bác sĩ Đào Xuân Dũng, dương vật khi cương dài 22 cm tuy có hơn bình thường một chút nhưng chưa phải là bất thường và không coi là bệnh lý. Những người như Hiếu cũng không nên lo dương vật sẽ phát triển không có điểm dừng. Thông thường, sự phát triển của tầm vóc cơ thể đạt tới tối đa sau tuổi dậy thì (19-20 tuổi) và dương vật cũng chỉ phát triển tới mức tối đa quanh tuổi đó. Khả năng sinh sản cũng không phụ thuộc vào kích thước dương vật mà chỉ phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng (làm tinh dịch đồ để xác định). Thày thuốc tiết niệu có thể giúp yên tâm về cấu trúc và chức năng của một dương vật bình thường.
Trong đời sống tình dục, đôi khi có sự chênh lệch về kích thước dương vật với chiều sâu âm đạo. Bạn tình nữ quá bé nhỏ so với bạn tình nam hoặc giao hợp cưỡng ép, thô bạo thì có thể dẫn đến biến chứng rách cùng đồ (phần sâu nhất của âm đạo). Tuy nhiên, trong hầu hết trường hợp, mô âm đạo có độ chun giãn tốt cả về bề rộng và bề sâu. Nếu được chuẩn bị bằng khúc dạo đầu và giữa hai người có sự hoà hợp nồng nhiệt thì ít có khả năng xảy ra biến cố.
Các chàng thường đạt đến đỉnh điểm cảm giác khi có xuất tinh. Vì vậy, khi Eva có biểu hiện không thể chấp nhận nổi kích thước “cậu nhỏ” thì Adam nên điều chỉnh hành vi tình dục cho phù hợp. Và đối tác nữ cũng nên được thày thuốc phụ khoa xem xét để loại trừ những bất thường hay viêm nhiễm ở đường sinh sản gây đau khi quan hệ tình dục.
Thực ra khoái cảm và sự hoà hợp tình dục không chỉ do những tác động cơ giới mà là một cơ chế khá phức tạp, không phụ thuộc vào một yếu tố đơn độc. Vai trò của yếu tố văn hoá, tâm lý (cách cư xử, sự hiểu biết và đồng điệu về tâm hồn) cũng rất quan trọng trong việc tạo ra sự thoả mãn tình dục.

Advertisements

Actions

Information

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s
%d bloggers like this: